• slider
  • slider

Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Úc

Công ty Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc bao gồm hàng hoá, giấy tờ, chứng từ, bưu phẩm,...bằng đường tàu biển, đường hàng không, với cước phí thấp nhất trên thị trường.
Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh, trong số đó không thể bỏ qua công ty Long Hưng Phát - một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc uy tín với phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.

Sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Nền kinh tế của Úc ngày càng phát triển, bên cạnh việc xuất khẩu hàng hoá sang một số nước lân cận thì hiện "xứ sở của những chú Kanguru" cũng đang đẩy mạnh chính sách mở cửa hội nhập với bên ngoài. Việt Nam đã tận dụng cơ hội này để tiến hành tăng cường thúc đẩy các dịch vụ vận chuyển hàng hoá, chuyển phát nhanh đi Úc với nhiều mục đích khác nhau : chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ cho người thân, doanh nghiệp gửi hàng hoá qua Úc để kinh doanh, buôn bán, quảng bá thương hiệu với bạn bè quốc tế,...

Là một quốc gia phát triển ở châu Úc, tuy nhiên với vị trí địa lý nằm gần nhiều đảo, quần đảo và biển đã gây không ít khó khăn cho việc di chuyển hàng hoá qua lại bằng đường tàu biển. Nhưng đó là trong hoàn cảnh trước đây, còn bây giờ, khi khoa học xã hội đang ngày càng phát triển thì vấn đề đi lại giữa 2 quốc gia chỉ còn là vấn đề thời gian. 
 
Chuyen phat nhanh di Uc

Chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng phát triển đa dạng

Đúng vậy ! Với sự phát triển chóng mặt đi kèm là những cuộc cạnh tranh giữa nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách chắn chắn sẽ không còn phải quá bận tâm về cước phí, phương tiện cũng như các thủ tục hải quan. Thêm vào đó, các mặt hàng được gửi chuyen phat nhanh di Uc cũng ngày càng được đa dạng hoá không kém. 

Các mặt hàng thường được gửi đi Úc :

- Chuyển phát nhanh giấy tờ, chứng từ, bưu phẩm đi Úc.
- Chuyển phát nhanh hàng hoá, quần áo, mỹ phẩm đi Úc.
- Chuyển phát nhanh thực phẩm, vật phẩm trang trí.

Ngoài chuyển phát nhanh đi Úc bằng đường biển thì còn rất nhiều hình thức chuyển phát nhanh khác như : đường hàng không, đường bưu điện, đường sắt,...

>> Xem thêm : Chuyển phát nhanh đi Canada

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Trong những năm qua, lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Úc nói riêng và chuyển phát nhanh quốc tế nói chung, công ty Long Hưng Phát đã có rất nhiều chính sách mới nhằm cố gắng phát huy để đẩy mạnh thương hiệu của mình rộng hơn nữa trên thị trường. Nhờ đó, chúng tôi luôn có một niềm uy tín trong lòng khách hàng, bên cạnh đó, các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá đi Úc cũng đang dần trở thành một trong những ngành chủ lực của chúng tôi. 
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc giao hàng tận nhà

Long Hưng Phát chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc với mức cước phí thấp nhất trên thị trường hiện nay, cùng với đó, chúng tôi còn là đại lý của nhiều hãng chuyển phát nhanh hàng đầu :

- Chuyển phát nhanh DHL.
- Chuyển phát nhanh FedEx.
- Chuyển phát nhanh UPS.
- Chuyển phát nhanh TNT.

Với dịch vụ lấy hàng tận nơi, giao hàng tận cửa door-to-door, quý khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian và công sức để đến bưu điện lấy hàng như trước đây nữa. Trường hợp nếu bạn chuyển phát nhanh bằng máy bay hay tàu biển thì chúng tôi sẽ có bộ phận trung chuyển port-to-port, airport-to-airport, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà và chờ nhân viên chúng tôi mang đến.

Quá tiện lợi đúng không nào? Vậy thì còn lý do gì mà bạn chưa nhấc máy và gọi cho chúng tôi? Nếu bạn đang còn những thắc mắc về dịch vụ, các khâu, các bước hay các thủ tục hải quan ở nước ngoài ra sao, có phát sinh những chi phí phụ nào hay không? Hãy liên lạc với chúng tôi qua số tư vấn và chăm sóc khách hàng : (84-28) 39907826 - 0933 733 193 - 0936 799 169.
dien dan rao vat so 1 tphcm