• slider
  • slider

Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học đi Mỹ của Long Hưng Phát Express đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên về mặt thời gian cũng như cước phí.
Mặc dù chính sách du học và định cư của Mỹ ngày càng nghiêm ngặt nhưng không vì thế mà ngăn cản giấc mơ đi du học của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Bên cạnh vấn đề du học phát triển thì các ngành dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học đi Mỹ cũng không ngừng phát triển.

Chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học đi Mỹ bao gồm?

Mỹ (Hoa Kỳ) là một quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới, điều kiện học tập ở đây được đánh giá rất cao, bởi vậy mà Mỹ trở thành một niềm mơ ước của không ít bạn trẻ khắp nơi trên toàn cầu. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học tại Mỹ có nhiều dạng khác nhau : du học tự túc, du học theo dạng học bổng,..., xin vào trường cấp 3, cao đẳng, đại học cũng tăng đều hàng năm. Theo đó, số lượng người đăng ký và gửi hồ sơ sang các trường đại học, cao đẳng là rất nhiều, chính vì thế trường hợp bức thiết bạn chắc chắn sẽ phải cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Mỹ !
 
Chuyen phat nhanh ho so du hoc di My
Du học Mỹ ngày càng tăng

Vậy khi gửi giấy tờ, hồ sơ du học đi Mỹ phải chuẩn bị những gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hồ sơ đi Mỹ của Long Hưng Phát là một đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp trong các thủ tục, gửi hồ sơ, chứng từ, chúng tôi xin đưa ra gợi ý cũng như câu trả lời cho bạn như sau :

Chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học đi Mỹ bạn cần chú ý :

- Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết liên quan đến thủ tục đăng ký nhập học cho phía lãnh sự quán cũng như gửi đến các trường trung học, phổ thông, cao đẳng, đại học bên Mỹ.
- Xác định thời gian, có thể dự trù trước 1, 2 ngày giấy tờ có thể đến nơi đúng giờ.
- Tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Nhu cầu của sinh viên ngày càng cao thúc đẩy sự đáp ứng nhu cầu này của các dịch vụ chuyển phát nhanh cũng không ngừng tăng, hiện trên thị trường nước ta có rất nhiều các công ty, dịch vụ chuyển phát nhanh mọc lên "như nấm sau cơn mưa". Vì thế, tìm kiếm một địa chỉ gửi hàng đi Mỹ thì không dễ nhưng để tìm đúng dịch vụ tốt và uy tín thì không phải ai cũng làm được.

Một số điều cần lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh hồ sơ, giấy tờ đi Mỹ

Quá trình xét duyệt hồ sơ và các thủ tục liên quan đến vấn đề nhập học của các trường tại Mỹ không hề đơn giản như ở Việt Nam, họ cần rất nhiều thời gian để xem xét và nghiên cứu xem học sinh, sinh viên đó có đủ khả năng cũng như tài chính, tri thức để theo học tại trường hay không? Trong quá trình đang còn "dang dở" đó có thể phát sinh một vài vấn đề chẳng hạn như thiếu sót một loại giấy tờ nào đó, trong trường hợp này bạn không thể lựa chọn giải pháp quay về Việt Nam để lấy hay gửi giấy tờ qua bưu điện, như vậy sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian rất lớn, chưa kể có thể xảy ra nguy cơ thất lạc hồ sơ.
 
Gửi giấy tờ hồ sơ du học đi Mỹ
Gửi giấy tờ hồ sơ du học Mỹ uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh chính là lựa chọn số một của bạn tại thời điểm này, nhưng bạn nên chú ý một số điều khi gửi giấy tờ chuyển phát nhanh như sau :
- Ghi họ tên, địa chỉ nhận, số điện thoại liên lạc một lần rõ ràng, không bôi xoá.
- Gói bọc thành bưu phẩm gòn gàng, cẩn thận để tránh trường hợp giấy tờ bị nhàu, nát hoặc bị mất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín Long Hưng Phát - sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Bạn đang cần chuyển phát nhanh gấp hồ sơ, giấy tờ đi Mỹ hay bất kỳ một quốc gia nào khác nhưng chưa biết nên lựa chọn dịch vụ nào, địa chỉ nào? Không cần phải hoang mang, lo lắng, Long Hưng Phát Express sẽ giúp bạn tháo gỡ mối lo đó !
 
Chuyển phát nhanh DHL
Long Hưng Phát là đại lý chuyển phát nhanh uy tín của DHL

Lần đầu làm thủ tục, hồ sơ đi du học làm sao tránh khỏi những thiếu sót về mặt giấy tờ, nhưng bạn không cần lo lắng bởi vì đã có Long Hưng Phát Express luôn sát cánh bên bạn. Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ du học đi Mỹ của LHP chúng tôi trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đã tạo một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Với những dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, TNT, Fedex,...cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 1- 2 ngày làm việc, chắc chắn mọi hồ sơ, giấy tờ của bạn sẽ đến trong thời gian sớm nhất. 

Nếu bạn đang còn phân vân, do dự, hãy liên hệ với số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn : 0936 799 169 - 0933 733 193.
dien dan rao vat so 1 tphcm