• slider
  • slider

Công ty gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín tại tp hcm

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển ngày càng tăng, đó chính là lý do ngày càng có nhiều công ty đầu tư vào dịch vụ này ra đời.
Bạn đang lo lắng vì khối lượng hàng hoá của mình quá lớn hoặc hàng hoá của bạn thuộc loại dễ bị hư hỏng? Vì vậy, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nào để đảm bảo an toàn và nhanh chóng!

Long Hưng Phát - dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín

Hình thức gửi hàng hoá, vận chuyển hàng hoá quốc tế bằng đường biển không còn xa lạ gì với nhiều người khi mạng lưới cảng biển ngày càng phát triển và mở rộng ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới như hiện nay. Cùng với nhu cầu gửi hàng hoá đi Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức,...đang tăng cao, đơn vị chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hoá quốc tế Long Hưng Phát cũng đầu tư rất mạnh và ngày càng có nhiều giải pháp tích cực dành cho khách hàng.

Một trong những hình thức vận chuyển đang rất được chúng tôi chú trong đó chính là gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Ngoài hoạt động vận chuyển hàng hoá thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn về các vấn đề chính sách và quy định liên quan đến thủ tục hải quan cũng như xuất nhập khẩu hàng hoá trong và ngoài nước. 
 
dich vu gui hang di my bang duong bien

Dịch vụ gửi hàng hoá đi Mỹ bằng đường biển Long Hưng Phát
Các dịch vụ vận tải đường biển chính của chúng tôi gồm có :
1.    Vận tải Container FCL
FCL (Full Container Load) : là một hình thức vận tải biển phổ biến và chiếm tỷ trọng lớn trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá. Đối với hình thức vận chuyển này thì người gửi và người nhận hàng sẽ có vai trò đóng gói, dỡ và chịu mọi trách nhiệm về điều kiện của các kiện hàng hoá nằm trong container đó. Khi hàng hoá trong container đó vượt quá thì người chịu trách nhiệm phải thuê thêm nhiều container khác.
2.    Vận tải hàng hoá lẻ LCL
LCL (Less Container Load) : khi hàng hoá của khách hàng tại một đơn vị nào đó không đủ để chứa riêng trong một container thì chủ hàng phải gửi hàng lẻ bằng cách ký hợp đồng gửi hàng quốc tế bằng đường biển với người gom hàng để chuyển đi. Người gom hàng lúc này sẽ có trách nhiệm gom các lô hàng của nhiều chủ hàng khác nhau sao cho đủ một container để chuyên chở. Vì vậy, chủ giao hàng sẽ phải giao hàng tại nhiều địa điểm khác nhau.
Cả hai dịch vụ vận tải trên đều có rất nhiều ưu điểm vượt trội, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành vận tải hàng hoá quốc tế nhiều lợi thế :
-    Chi phí, giá cả khá cạnh tranh và có hỗ trợ mọi chi phí lưu trong kho.
-    Dịch vụ luôn được đảm bảo vì có rất nhiều mạng lưới có các tuyền đường thẳng thông nhau.
-    Vận chuyển hàng hoá XNK theo nhiều phương thức (đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt)
-    Có thể vận chuyển hàng hoá theo hình thức hàng hoá rời nhau.

Một số lưu ý khi gui hang di My bằng đường biển

Thông thường hình thức gui hang di My bang duong bien được áp dụng đối với các mặt hàng có khối lượng lớn, hoặc số lượng từ 1 tấn trở lên và thời gian vận chuyển thường khoảng hơn 1 tháng.

Các mặt hàng nên gửi bằng đường biển :

  • Một số mặt hàng có tính chất khá đặc biệt hoặc dễ bị hư hỏng nếu vận chuyển theo hướng khác :
Một ví dụ rất điển hình cho nhóm mặt hàng này chính là nguồn thực phẩm đông lạnh, hay nói chung là hàng hoá đông lạnh, những mặt hàng có kích cỡ, khối lượng vượt mức bình thường, bởi nếu gửi bằng hình thức phổ biến thì sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn.
hang hoa khong duoc gui di my bang duong bien

Thực phẩm đông lạnh không được gửi đi mỹ bằng đường biển
  • Giày da đồ chơi, hàng hoá đóng hộp :
Nhu cầu sử dụng của các loại mặt hàng đồ chơi, đồ đóng hộp là khá lớn, vì vậy đây là một trong những mặt hàng được vận chuyển đi đến rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với số lượng khổng lồ. Một ưu điểm đó chính là các mặt hàng này rất dễ vận chuyển, chính vì thế các công ty/doanh nghiệp đã tận dụng lợi thế này, sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường biển vừa tiết kiệm được chi phí và số lượng hàng hoá được gửi đi nhiều hơn so với các hình thức khác. 
  • Khoáng sản :
Gửi khoáng sản đi Mỹ, đi nước ngoài bằng đường biển - chính là giải pháp tối ưu nhất mà các nhà vận chuyển không thể bỏ qua đối với loại sản phẩm này, bởi chúng có giá trị khá thấp nhưng lại phải vận chuyển với một số lượng vô cùng lớn.
 
khoang san nen gui di my bang duong bien

Khoáng sản là mặt hàng nên gửi đi nước ngoài bằng tàu biển

Các mặt hàng cấm gửi đi Mỹ bằng đường biển :

  • Các loại hoá chất độc hại, dễ gây cháy nổ :
Hình thức vận chuyển hàng hoá bằng đường biển đặc biệt liên quan trực tiếp đến môi trường, chính vì vậy gửi những mặt hàng như các chất độc hại dễ gây cháy nổ có nguy cơ phát sinh các vấn đề dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Không chỉ gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh mà còn tác động không ít đến tính mạng con người.
  • Các chất gây nghiện, vũ khí quân sự :
Tất cả các mặt hàng này đều bị cấm vận chuyển ra nước ngoài dưới mọi hình thức. Nhà nước đã ra luật nghiêm cấm cá nhân/doanh nghiệp vận chuyển các mặt hàng này, nếu vi phạm thì sẽ phải chịu mọi hình phạt.
 
hang hoa khong duoc gui di my bang duong bien

Vũ khí quân sự là một trong những mặt hàng cấm gửi đi Mỹ bằng đường biển
 
Một số thông tin trên có thể sẽ giúp ích bạn được phần nào trong việc tìm hiểu kiến thức về dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á,…
Hãy đến với Long Hưng Phát Express để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng hoá đi Mỹ bằng đường biển với giá cước ưu đãi nhất!
dien dan rao vat so 1 tphcm