• slider
  • slider

Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nào : USPS, Fedex hay UPS?

Nên lựa chọn hình thức gửi hàng đi Mỹ Fedex, gửi hàng đi Mỹ UPS hay gửi hàng đi Mỹ USPS? Đâu là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất?
Đã có một thời gian kể từ khi cuộc phân tích cạnh tranh của các hãng gửi hàng đi Mỹ khác nhau, vì vậy giờ đây chúng cần được cập nhật nhanh chóng. 

So sánh gửi hàng đi Mỹ FedEx, UPS với USPS

Với dịch vụ bưu chính Hoa Kỳ tăng lên mức mỗi 4-6 tháng, phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất hiện nay được tính bằng đường dây nội tuyến hoặc thậm chí đắt hơn một số hãng vận chuyển đáng tin cậy hơn như UPS hoặc Fedex.

Bởi vì có rất nhiều biến thể vận chuyển khác nhau và các tuỳ chọn để lựa chọn, rất khó để thực hiện việc so sánh mà không có các thông số cơ bản. Ví dụ :
gui hang di my fedex, ups, usps
Các thương hiệu gửi hàng đi Mỹ nổi tiếng trên thế giới

- Một gói hàng 14in x12in x 3in : đang được vận chuyển qua nước, chẳng hạn từ California (Mỹ) tới bờ biển phía đông. Ngẫu nhiên đây là kích thước tương tự như một hộp mức giá ưu tiên của Bưu chính Mỹ.

- Ngoài giá hộp : cho tất cả các hãng chuyển phát, có nghĩa là các mức giá thương lượng thấp hơn dựa trên khối lượng sẽ không được tính.

- Nhãn được in trực tuyến : có nghĩa là tất cả các chương trình giảm giá Internet USPS liên quan đều được áp dụng. 

Vấn đề cuối cùng cần được thảo luận về những thua lỗ thương mại giữa các mức giá, thời gian vận chuyển và độ tin cậy được đưa ra trong một chiến lược.

>> Xem thêm : Chuyen phat nhanh UPS

Fedex hoặc UPS gần như luôn rẻ hơn USPS?

Giữa Fedex và UPS, Fedex sẽ rẻ hơn UPS vì chúng sẽ cung cấp cho bạn ngay tức thì 15% tất cả các lô hàng chỉ để tạo một tài khoản trực tuyến. Lưu ý : mức giảm giá sẽ thay đổi nhưng luôn có chương trình giảm giá.

Tính đến năm 2016, cả gửi hàng đi Mỹ UPS và Fedex hiện đều đang tính phí cho "trọng lượng chiều". Về cơ bản, điều này có nghĩa là nếu gói hàng của bạn vượt quá kích thước thì phí vận chuyển sẽ tăng lên đáng kể.
 
gui hang di my fedex

Gửi hàng đi Mỹ FedEx - một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu

Công thức tính trọng lượng chiều của UPS : L*W*H/166. Ví dụ : Nếu gói hàng của bạn là 20x20x20 và nặng 10 cân Anh, thì bạn sẽ bị tính phí cho một kiện hàng nặng 20*20*20/166 = 49 lbs thay vì 10 lbs. Nếu không, các gói dưới 5184 feet khối sẽ rẻ hơn USPS trong thể loại này.

Trường hợp ngoại lệ duy nhất đối với nguyên tắc trên là USPS sẽ cung cấp 3 lựa chọn vận chuyển bằng số hộp số sàn, nhỏ, vừa và lớn. Tuy nhiên, thực tế bạn sẽ cần một hộp có tỷ lệ bằng phẳng để vận chuyển một hàng hoá gì đó có trọng lượng từ 2 lbs trở lên. Điểm hoà vốn giữa Fedex hoặc UPS và hộp trung bình mức ưu tiên Mail là khoảng 4 lbs.

Nếu bạn đang cần một hộp thư ưu tiên tỷ lệ đồng bộ lớn, hãy đảm bảo rằng nó nặng hơn 7 lbs. Nếu không thì Fedex hoặc UPS sẽ luôn rẻ hơn.

Cách rẻ nhất để vận chuyển USPS

Nếu bạn quyết định sử dụng USPS làm sự lựa chọn hàng đầu của mình, cách rẻ nhất để sử dụng là sử dụng dịch vụ như ShippingEasy. ShippingEasy cho phép bạn in bưu phí "First Class" từ máy in của bạn (trong khi trang web của USPS không cho phép điều này) và nó cũng cung cấp giảm giá đáng kể trên thực tế mỗi dịch vụ mà Bưu điện Hoa Kỳ cung cấp.

Tuy nhiên, bạn sẽ tích luỹ được kinh nghiệm nhiều nhất nếu bạn gửi đơn đặt hàng ưu tiên hoặc thư Express. Ưu điểm của dịch vụ này chính là nó hoàn toàn miễn phí với mỗi 50 đô la/tháng.
 
gui hang di my ups
UPS là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Ngoài ra, vận chuyển bằng Fedex, UPS và DHL đều được tích hợp hoàn toàn vào ShippingEasy nên bạn chỉ cần một công cụ duy nhất để vận chuyển trên tất cả các sân bay.

Cách rẻ nhất để vận chuyển Fedex hoặc UPS

Cách duy nhất để có được một thoả thuận tốt hơn đối với Fedex hoặc UPS là tiến hành đàm phán. Dĩ nhiên bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có thể sẽ vận chuyển trong khối lượng nhưng điều đó không nên quá khó nếu bạn đang quản lý một cửa hàng kinh doanh trực tuyến.

Tốt nhất bạn nên chọn một hãng và tập trung vào nó. Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, UPS dường như sẽ "đắt" hơn Fedex vì doanh nghiệp của bạn có thể sẵn sàng đàm phán hơn. Đừng ngại ngùng khi nhấc điện thoại và nói chuyện với nhân viên của họ. Chúc bạn luôn may mắn !
dien dan rao vat so 1 tphcm